THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Thứ sáu - 12/11/2021 16:24
THÔNG BÁO TỔ CHỨC NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022
VỀ VIỆC TỔ CHỨC NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Trường mầm non Phú Lương II thân gửi quý phụ huynh và các bé yêu!.
Các bé học sinh thân mến! Do tình hình dịch bệnh covid-19 kéo dài và đang diễn biến phức tạp nên ngày khai giảng mồng 5 tháng 9 năm nay cô trò chúng ta không thể đến trường tổ chức ngày khai trường tưng bừng như mọi năm được. Nhưng dịch bệnh không thể làm các cô và các con yêu trường mầm non Phú Lương II xa nhau. Ngày khai giảng 5/9/2021 năm nay các con sẽ được xem buổi khai giảng trực tiếp chung cho học sinh toàn thành phố Hà Nội. Quý phụ huynh cho các con tham gia buổi khai giảng được phát sóng trên trực tiếp trên Đài phát thanh truyền hình Hà Nội ( kệnh H1, H2, song FM..) . Thời gian từ 7h30 đến 8h30 ngày 05/9/2021.
Sau khi kết thúc buổi khai giảng trực tuyến trên truyền hình, nhà trường sẽ gửi đường link trên nhóm zalo các nhóm lớp với nội dung giới thiệu nhà trường và một số hoạt động của nhà trường cho các con.
Chúc các con có nhiều niềm  vui trong ngày khai trường đặc biệt này!.