Tổ chức kiểm tra từnTổ chức kiểm tra từng mặt, toàn diện giáo viên- nhân viên tháng 3 năm 2021g mặt, toàn diện giáo viên- nhân viên tháng 3 năm 2021

Thứ tư - 31/03/2021 10:41
Tổ chức kiểm tra từng mặt, toàn diện giáo viên- nhân viên tháng 3 năm 2021
Thực hiện kế hoạch kiểm tra của trường mầm non Phú Lương II. Tháng 3 năm 2021 nhà trường tiếp tục kiểm tra toàn diện từng mặt giáo viên, nhân viên theo kế hoạch . Thông qua hoạt động kiểm tra nhà trường đánh giá được khả năng sư phạm, chuyên môn nghiệp vụ , ý thức trách nhiệm của giáo viên- nhân viên. Qua đợt kiểm tra giáo viên, nhân viên cũng được trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ cho bản thân giúp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giảng dạy cho bản thân tốt hơn. Sau đây là một số hình hành kiểm tra tại các lớp.
Hoạt động khám phá “Trái tim yêu thương ” Lớp B1

Hoạt động văn học truyện quả bầu tiên lớp A2