chuyên đề giờ học hạnh phúc

Thứ tư - 31/03/2021 12:19
chuyên đề giờ học hạnh phúc
Sáng ngày 26/3/2021 Trường Mầm non Phú Lương II đã tổ chức kiến tập chuyên đề cho 100% giáo viên trong trường về dự.
Chuyên đề được tổ chức với 2 nội dung là dự giờ hoạt động học : hoạt động Steam
 “ Làm lều dã ngoại” cho trẻ 5-6 tuổi lớp A2. Và chuyên đề âm nhạc “ Nhạc kịch sự kỳ diệu của biển cả” lớp mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi B2.
Qua các hoạt động học và hoạt động trải nghiệm giáo viên biết các tổ chức một hoạt động học thật nhẹ nhàng học mà như chơi, chơi mà như học, biết kích thích sự hiểu biết và phát huy tối đa khả năng của trẻ trong các hoạt động, biết áp dụng phương pháp GD tiến tiến Steam vào tổ chức hoạt động. Hướng dẫn trẻ kỹ năng sống biết  ứng phó với hoàn cảnh khi đi tham quan, du lịch. Phát triển ngôn ngữ , khả năng diễn xuất, biểu cảm, tự tin trước đám đông. Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiến tập chuyên đề:
Hoạt động âm nhạc “ Nhạc kịch sự kỳ diệu của biển cả” lớp B2

Hoạt động Steam: Làm lều dã ngoại lớp A2