Tổ chức kiểm tra từng mặt, toàn diện giáo viên- nhân viên

Chủ nhật - 31/01/2021 10:18
tiết học xé dán đàn cá
Tổ chức kiểm tra từng mặt, toàn diện giáo viên- nhân viên
Thực hiện kế hoạch kiểm tra của trường mầm non Phú Lương II. Tháng 1 năm 2021 nhà trường tiếp tục kiểm tra toàn diện từng mặt giáo viên, nhân viên theo kế hoạch . Thông qua hoạt động kiểm tra nhà trường đánh giá được khả năng sư phạm, chuyên môn nghiệp vụ , ý thức trách nhiệm của giáo viên- nhân viên. Qua đợt kiểm tra giáo viên, nhân viên cũng được trao dồi chuyên môn, nghiệp vụ cho bản thân giúp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giảng dạy cho bản thân tốt hơn. Sau đây là một số hình hành kiểm tra tại các lớp.
Hoạt động tạo hình “ Xé dán đàn cá” Lớp A1

Hoạt động âm nhạc lớp D2