Thư chào đón các bé trường MN Phú Lương II trở lại trường sau nghỉ dịch Covid-19

Chủ nhật - 10/05/2020 11:14
Vậy là những ngày nghỉ dịch đã hết rồi, các con ở nhà trong thời gian dài như vậy chắc bạn nào cũng nhớ trường, nhớ lớp, nhớ cô giáo và các bạn nhỏ thân yêu phải không nào?
Cô hiệu trưởng và các cô BGH, các cô giáo viên, nhân viên trong trường cũng rất nhớ các con đấy và mong chờ từng giây phút đến ngày 11/5/2020 chào đón các con quay trở lại trường MN Phú Lương II thân yêu.
Các bé trường MN Phú Lương II yêu quý!
Lời đầu tiên cô muốn nói với các con rằng: Cô rất vui mừng và vô cùng hạnh phúc khi lại được chào đón các con tới trường.
Xa trường, xa lớp, xa cô, xa các bạn các con đã được trải nghiệm chưa từng có trong đời đó là: Gặp cô, học bài qua các video cilp, qua các đường link mà hàng ngày các cô giáo đều gửi cho các con đấy. Thế rồi bố mẹ cũng là những người thày, người cô hướng dẫn các con cùng vui chơi, học tập với các con khi ở nhà. Chắc giờ này bạn nào cũng mong ngóng được đến trường lắm rồi phải không nào?
Để chào đón các con đến trường, các cô giáo hàng ngày đều chuẩn bị tốt môi trường khang trang, sạch đẹp để đón các con rồi đấy. Các cô đã rửa bể chứa nước ăn cho sạch sẽ, giặt chăn, chiếu, gối, lau rửa dát giường, giá đồ chơi, cọ rửa đồ dùng đồ chơi bằng clominB…Các đồ chơi ngời trời cũng được lau rửa sạch sẽ. Bát thìa, ca cốc, khăn, nồi xoong đều được rửa và hấp sây khô đảm bảo vệ sinh. Nước uống đầy đủ, mỗi con đều có cốc uống nước, khăn lau mặt riêng có ký hiệu của từng bạn một.
Các con ạ! Tuy đất nước mình đã khống chế, kiểm soát được dịch bệnh rất tốt, nhưng trong giai đoạn này vẫn có những diễn biến phức tạp vì vậy cô mong các con sẽ tự học cách bảo vệ mình như: Đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà, nơi công cộng đông người.
Thời gian vẫn còn dịch nên ở trường các con chủ yếu sẽ hoạt động trong lớp kể cả thể dục sáng. Hoạt động ngoài trời cũng ít thôi vì thời tiết nắng nóng và vì các lớp phải chia ca ra sân.
Đến trường trở lại, các con sẽ được ăn theo thực đơn mùa hè với những món ăn phong phú được thay đổi hàng ngày bổ sung nhiều vita min giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể chúng mình đấy. Nhiệm vụ của các con là hãy ăn hết những xuất ăn của chúng mình nhé!.
Thật khó diễn tả hết cảm xúc của các cô và các con khi phải xa nhau, nhưng các cô luôn nhớ những nụ cười, ánh mắt hồn nhiên trong trẻo của các con. Ngày 11/5 này cô con mình cùng gặp lại nhau các con nhé. Các cô luôn mong chào đón các con từng ngày.
Yêu các con thật nhiều!
Cô Hiệu trưởng trường MN Phú Lương II