LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ bảy - 19/11/2022 09:51
Nhµ gi¸o bao ®êi vµ ë bÊt cø n¬i ®©u trªn thÕ giíi ®Òu cã sø mÖnh thiªng liªng cao cả lµ d¹y dỗ c¸c thÕ hÖ trÎ ®Ó truyÒn ®¹t c¸c kiÕn thøc tõ ®êi nµy sang ®êi kh¸c, gióp x· héi tån t¹i vµ kh«ng ngõng ph¸t triÓn.
20/11- ngµy nhµ gi¸o viÖt nam lµ dÞp ®Ó toµn x· héi tri ©n, ®Ó häc sinh bµy tá lßng biÕt ¬n tíi c¸c thầy gi¸o, c« gi¸o. Lµ mét ng­êi ViÖt Nam, chóng ta kh«ng thÓ nµo quªn truyÒn thèng T«n s­ư träng ®¹o mµ «ng cha ta ®· truyÒn d¹y tõ bao ®êi nay;
Vâng trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngành giáo dục kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022.

Sáng ngày 18/11/2022   Trường MN Phú Lương II long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm  ngày nhà giáo Việt Nam trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường MNPL II.
  Về dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo VN có các ông bà lãnh đạo các ban nghành chính trị phường cũng về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Các ông bà đại diện ban ngành chính trị địa phương, Hội cha mẹ học sinh trong trường cũng về dự và chúc mừng nhà trường

Trong buổi lễ có sự tri ân của các bé lớp qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng và gửi lời tri ân sâu sắc tới các cô ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Trong buổi lễ nhà trường đã được tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến của UBND quận Hà Đông. Nhà trường cũng trao thưởng cho 7 CB, giáo viên, nhân viên  đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 37 CBQL, GVNV đạt lao động tiên tiến.
Trao tặng Kết quả đạt 2 giải ba bài giảng elearning cho hai cô giáo Lê thị Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Thủy
Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng khẳng định: “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Và mỗi người giáo viên như con ong chăm chỉ ngày đêm bên trang giáo án cuộc đời, như những người lái đò thầm lặng chở khách qua sông, họ âm thầm cống hiến, âm thầm tỏa hương, không ồn ào, phô trương  như Bác Hồ đã từng nói: "Người thầy giáo tốt là người vẻ vang nhất. Dù tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những người anh hùng vô danh”. Người giáo viên là là nhân tố quyết định chất lượng của một nền giáo dục, năng lực và đạo đức nghề nghiệp của họ góp phần to lớn vào sự hưng thịnh của một quốc gia.
            Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường mầm non Phú Lương II.