Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục mầm non Năm học 2022 – 2023

Thứ tư - 26/10/2022 16:21
UBND QUẬN HÀ ĐÔNG
TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LƯƠNG II

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục mầm non
Năm học 2022 2023

STT Nội dung Nhà trẻ Mẫu giáo

Mức độ về sức khỏe mà trẻ em sẽ đạt được

*/ Cân nặng:
- Kênh BT: 95%
- Kênh SDD: 5%
- Cao hơn tuổi: 0%
*/ Chiều cao:
- Kênh BT: 92%
- Kênh thấp còi: 6%
*/ Cân nặng:
- Kênh BT: 93,4%
- Kênh SDD: 3,8%
- Cao hơn tuổi: 2,8%
*/ Chiều cao:
- Kênh BT: 94,8%
- Kênh thấp còi: 5,2%

Mức độ về năng lực và hành vi mà trẻ em sẽ đạt được

*/ Thói quen, hành vi: 97% trẻ có thói quen, hành vi, nề nếp đúng trong sinh hoạt và học tập.
*/ Năng lực nhận thức:
- Đạt yêu cầu độ tuổi: 94%
- Chưa đạt yêu cầu độ tuổi: 6%
*/ Thói quen, hành vi: 100% trẻ có thói quen, hành vi, nề nếp đúng trong sinh hoạt và học tập.
*/ Năng lực nhận thức:
- Đạt yêu cầu độ tuổi: 95%
- Chưa đạt yêu cầu độ tuổi: 3%
- Riêng khối MGL:
+ Đạt yêu cầu độ tuổi: 100%
+ Chưa đạt: 0%

III
Chương trình CSGD mà cơ sở giáo dục tuân thủ  Chương trình giáo dục mầm non mới theo quy định của Bộ GD&ĐT Chương trình giáo dục mầm non mới theo quy định của Bộ GD&ĐT.

IV

Các điều kiện nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục

Đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ công tác CSND và GD trong trường mầm non theo quy định của Bộ GD và đào tạo. Đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ công tác CSND và GD trong trường mầm non theo quy định của Bộ GD và ĐT.

* Phấn đấu danh hiệu tập thể: “Trường đạt trường lao động tiên tiến cấp Quận”; “Trường học an toàn phòng tránh tại nạn thương tích cấp Quận”; “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”.
                                           Phú Lương, ngày 01 tháng  9  năm 2022
                                                              Thủ trưởng đơn vị