ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN PHÚ LƯƠNG II

Thứ tư - 28/12/2022 07:29
Thực hiện kế hoạch số 39/KH-LĐLĐ ngày 18/4/2022 của liên đoàn Lao Động Quận Hà Đông về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn quận Hà Đông lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028 Sáng ngày 24 /12/2022, được sự nhất trí của Ban Thường vụ LĐLĐ quận, Chi bộ, BCH Công đoàn Trường Mầm non Phú Lương II  long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2023 - 2028 nhằm tổng kết, đánh giá kiểm điểm các mặt hoạt động của Công Đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 và quyết Nghị phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028, bầu ra BCH Công đoàn khóa mới.
IMG 3446

IMG 3604

Về dự và chúc mừng Đại hội Công đoàn trường Mầm non Phú Lương II  vinh dự được đón: Đ/c : Đào Thị Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường; Cùng các đồng chí công đoàn viên trong trường Mầm non Phú Lương II về dự đông đủ.
IMG 3466

Đại hội đã thảo luận, tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ vừa qua và đề ra các chỉ tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ mới: Đại hội đã bầu 05 công đoàn viên vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 có đủ phẩm chất năng lực để lãnh đạo công đoàn nhà trường đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đại hội đặt ra. Sau ½ ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương Đại hội Công đoàn trường Mầm non Phú Lương II nhiệm kỳ 2023 -2028 đã thành công tốt đẹp.

IMG 3564

Đại hội thể hiện ý chí, nguyện vọng, tinh thần quyết tâm, năng động, sáng tạo của các đồng chí trong công đoàn cơ sở trường Trường Mầm non Phú Lương II Với sự chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Chi bộ nhà trường, sự năng nổ nhiệt tình của BCH khóa mới. Hi vọng rằng, Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2023-2028 sớm đi vào thực tiễn, góp phần xây dựng đơn vị trường Mầm non Phú Lương II ngày càng vững mạnh, đi lên.
IMG 3599
IMG 3378