Thứ ba - 15/10/2019 13:53
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020
Nhằm phát huy quyền làm chủ , tạo điều kiên để CB, GV, NV được biết được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của mình.Chiều 03/10/2019, Trường mầm non Phú Lương2 long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

Nhằm phát huy quyền làm chủ , tạo điều kiên để CB, GV, NV được biết được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của mình.Chiều 03/10/2019, Trường mầm non Phú Lương2  long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020. Hội nghị nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát các hoạt động chuyên môn, các phong trào của Nhà trường.

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020, Trường Mầm non
 Phú Lương 2 long trọng  tổ chức  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020. Nhằm mục đích phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong nhà trường. Góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển. Phòng ngừa, ngăn chặn và chống các hành vi tham nhũng, lãng phí, quan liêu, phiền hà, sách nhiễu.
       -  Đ/C Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước Hội nghị: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của 3 tháng đầu năm học  2019-2020 và Phương hướng nhiệm vụ tiếp theo năm học 2019-2020. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả chính mà tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đạt được trong những tháng vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi trong năm học này. Hội nghị cũng được nghe Đ/c CTCĐ nhà trường báo cáo Hoạt động công đoàn năm học 2018-2019 phương hướng, nhiệm vụ năm học2019-2020.
      Để thể hiện rõ quyết tâm hưởng ứng các phong trào thi đua trong năm học 2019-2020,Đ/c Đào Thị Nhàn- BTCB-HT và đ/c NguyễnThị Hải Lý - CTCĐ cũng 2 đ/c đại diện Tổ chuyên môn và Tổ nuôi đã ký giao ước thi đua. 100% CBGVNV ký cam kết về pháp lệnh dân số, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, Chấp hành Luật ATGT, Thực hiện qui tắc ứng xử nơi công sở.

CÁN BỘ GVNV TRONG TRƯỜNG KÝ GIAO ƯỚC THI ĐUA

Nghị quyết Hội nghị được thông qua  với sự tán thành của 100% đại biểu dự Hội nghị. Hội nghị công nhân viên chức đã thành công rực rỡ với sự thống nhất đồng lòng của các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.Hội nghị tin tưởng rằng, với tinh thần trách nhiệm, Tập thể CBGVNV trường MN Phú Lương 2 sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Hội Nghị đã đề ra.
   Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị cán bộ công nhân viên chức trường MN Phú Lương 2 năm học 2019-2020

TẬP THỂ CBGVNV THAM DỰ HỘI NGHỊ