Học hội họa trong trường mầm non Phú Lương II

Thứ ba - 31/12/2019 23:45
Tiết học hội họa
Hội họa thúc đẩy não tiếp nhận và xử lý thông tin hình ảnh nhanh hơn, chính vì vậy, các bậc phụ huynh hãy khuyến khích trẻ học vẽ vì môn học này sẽ giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tăng tính nhạy cảm đối với cuộc sống
Học hội họa trong trường mầm non Phú Lương II
Những lợi ích cho con học hội họa
Học vẽ giúp bé phát triển khả năng quan sát và tăng tính nhạy cảm đối với cuộc sống. Không những thế, học vẽ còn mang lại 7 lợi ích sau:
1. Rèn luyện trí nhớ
2. Nâng cao khả năng quan sát
3. Nâng cao khả năng tưởng tưởng
4. Giúp trẻ cảm thấy phấn chấn hơn
5. Vẽ giúp não trẻ hoạt động
6. Quá trình vẽ tranh giúp suy nghĩ của bé phát triển đa chiều
7. Bức tranh chính là sự thể hiện cảm xúc
Hoạt động học năng khiếu hội họa nói chung trong đó có môn vẽ nói riêng đã được các bạn nhỏ trong trường mầm non Phú Lương II vô cùng yêu thích. Mỗi sản phẩm của các bé là một niềm vui vô cùng lớn của các bé. Nó mang nhiều cảm xúc khác nhau. Việc sử dụng màu sắc và các hình khối là cách giúp tăng cường bộ nhớ và thúc đẩy khả năng quan sát, nuôi dưỡng trí tưởng tượng. Đây là khả năng tư duy hình ảnh, khả năng di chuyển và khả năng sáng tạo mà trẻ không thể học được nếu không vẽ.
Sau đây là một số hình ảnh học năng khiếu hoạt động hội họa của các bé trong trường mầm non Phú Lương II

Căt dán chủ đề gia đình

Làm  chùm nho của các bé 3 tuổi