TRẢI NGHIỆM LÀM TRANH CÁT CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MN PHÚ LƯƠNG II.

Thứ hai - 28/12/2020 13:24
TRẢI NGHIỆM LÀM TRANH CÁT CỦA CÁC BÉ  TRƯỜNG MN PHÚ LƯƠNG II.
TRẢI NGHIỆM LÀM TRANH CÁT CỦA CÁC BÉ
 TRƯỜNG MN PHÚ LƯƠNG II.
Làm tranh cát là một đề tài rất hấp dẫn với các bạn nhỏ. Với những hạt màu li ti và bàn tay khéo léo các bạn nhỏ sẽ sáng tạo ra những bức tranh thật ngộ nghĩnh, nhiều màu sác hấp dẫn. Qua buổi trải nghiệm các bé được 2 chú hề  cho chơi những trò chơi thật vui nhộn hấp dẫn, bạn nào cũng rất thích thú, hớn hở tham gia. Sau đó các bạn ý lại được chú hề cho hát, cho nhảy những vũ điệu sôi động và cuối cùng là phần quan trọng nhất của buổi trải nghiêm, các bé được chú hề hướng dẫn làm tranh cát. Mỗi bạn 1 tranh, các bạn ý chăm chú, cẩn thận và khéo léo cố gắng tạo ra những bức tranh cát đẹp nhất, nhiều màu sắc nhất.