Thứ năm - 13/02/2020 15:41
PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUT CORONA
Thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của viruts Corona( covid-19).
PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUT CORONA
Chiều ngày 31/1/2020 và ngày 1/2/2020. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non Phú Lương II đã ra quân tổng dọn vệ sinh toàn bộ khu vực trường, bao gồm: Họp hội đồng sư phạm quán triệt  công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của viruts Corona . Sử dụng nước diệt khuẩn clominB để lau các giá tủ,  nền nhà,  cọ rửa đồ dùng đồ chơi. Hấp sấy khăn mặt, ca cốc uống nước của trẻ. Cọ rửa xốp trải nền.  sấy đồ dùng, dụng cụ nấu ăn. Rửa cầu thang, hành lang, các tay vịn cầu thang, đồ chơi sân trường. Quét dọn khu vực trong ngoài trường. Phun thuốc diệt trùng 100% các phòng ban, nhóm lớp, đồ chơi, khu vực xung quanh trường. Tuyên truyền, làm bảng tin thông báo công tác phòng chống dịch bệnh của viruts Corona cho phụ huynh và học sinh trong trường.
Đến nay 100% các nhóm lớp và phòng ban trong trường đã sạch sẽ đảm bảo cho 100% học sinh đi học trở lại sau những ngày nghỉ phòng chống dịch bệnh.

Nhà trưởng triển khai công tác phòng chống dịch

GVNV Tham gia tổng vệ sinh ngoài sân trường

GVNV Tham gia tổng vệ sinh trong sân trường

Giáo viên rửa đồ dùng đồ chơi trong lớp