HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN CÁC NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 8 CỦA BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Thứ bảy - 16/12/2023 15:11
học tạp nghị quyết 1
           Sáng ngày 16/12/2023, tại Hội trường tầng I trụ sở Đảng ủy - UBND phường Phú Lương, Đảng viên chi bộ Trường mầm non Phú Lương II cùng toàn bộ Đảng viên trên địa bàn phường Phú Lương đã tham dự hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng khóa XIII  do đồng chí Nguyễn Quang Hợp- Quận Ủy Viên- Bí thư Đảng ủy phường trực tiếp giảng.
            Nội dung các chuyên đề tập trung vào những vấn đề cốt lõi, những điểm mới của các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII. Trên cơ sở đó, các cấp ủy, tổ chức đảng tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII ở địa phương, cơ quan, đơn vị; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII cụ thể, thiết thực và hiệu quả./.
học tạp nghị quyết 1

Tại hội nghị  các đồng chí Đảng viên được nghe đ/c Bí thư Đảng ủy quán triệt chuyên đề “Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc”. Đồng chí đã khái quát về bối cảnh ra đời, cụ thể hóa những nội dung Nghị quyết số 43 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII về “Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc”. Với mục tiêu: “Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường đồng thuận xã hội, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí tự cường dân tộc, niềm tin, khát vọng cống hiến và xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc; góp phần thực hiện thành công mục tiêu đến năm 2030 Việt Nam là nước đang phát triển, có công nghiệp hiện đại, thu nhập trung bình cao, đến năm 2045 trở thành nước phát triển, thu nhập cao theo định hướng xã hội chủ nghĩa”. Hội nghị cũng được nghe chuyên đề về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

học tập nghị quyết 2
Thông qua hội nghị, Đảng viên chi bộ Trường mầm non Phú Lương II  nắm vững những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng khóa XIII; có ý thức thực hiện đúng đường lối của Nghị quyết nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII để nhanh chóng đưa nghị quyết vào cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.